Showing all 16 results

Nếu bạn là một người yêu sự mới mẻ, tinh tế từ cà phê thì có lẽ bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp trước vẻ đẹp cũng như phong cách nghệ thuật mà Cold Brew Coffee mang lại.

Bình pha Cold Brew là phương pháp chiết xuất cà phê bằng nước đá lạnh, Có thể pha cà phê lạnh theo phong cách ngâm ủ (cold brew), hoặc theo phong cách nhỏ giọt (cold drip) tùy vào những dụng cụ pha khác nhau. Mỗi cách sẽ cho ra những hương vị riêng khác nhau.

Hương vị mà cà phê lạnh mang lại đã hoàn toàn chinh phục cả thế giới với vị ngon sâu hơn, ít axit, thấp cafein hơn, rất phù hợp với những người có dạ dày nhạy cảm. Đồng thời hương vị cà phê cũng trở nên vượt trội hơn, nhất là khi pha với những dòng cà phê hương hoa quả với sự tươi mới khó có thể cưỡng lại.

Duy nhất chỉ có ở iCup, chúng tôi cung cấp rất nhiều những đồ pha cà phê lạnh khác nhau, có nguồn gốc xuất xứ khác nhau mà các bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy ở một nơi nào khác. Và chúng tôi luôn tự hào đã, đang và vẫn sẽ là đơn vị sở hữu bộ sưu tập dụng cụ pha cà phê lạnh LỚN NHẤT VIỆT NAM!

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm và thưởng thức sự mới lạ từ bộ dụng cụ pha cà phê Cold Brew hay là những loại cà phê Specialty đẳng cấp thế giới thì hãy liên hệ iCup ngay nhé!

Liên hệ: 0916631108  02439991244

Call Now Button