Showing all 7 results

Năm 2013 – Máy xay cà phê tay Comandante lần đầu tiên được ra mắt tại Đức. Với mức giá khởi điểm chỉ vào khoảng 1/3 hiện tại – nó được rất nhiều người đón nhận và trải nghiệm. Nhưng thời điểm đó, Comandante chưa để lại dấu ấn rõ ràng trên thị trường!

Năm 2016 – Comandante trở lại mạnh mẽ hơn với phiên bản MK3 – hoàn thiện chiếc máy xay cà phê thủ công kiệt tác của họ và nhanh chóng nổi tiếng tại Châu Âu nhờ chất lượng và độ hoàn thiện có thể nói là tốt nhất bấy giờ.

Năm 2019, Comandante có mặt bên cạnh gần như mọi thí sinh đạt điểm cao nhất trong cuộc thi AeroPress Championship. Điều đó khiến danh tiếng của Comandante ngày càng mạnh mẽ hơn và lan ra khắp các châu lục. Họ tiếp tục sáng tạo và bổ sung nhiều màu sắc hơn nữa cho những chiếc máy xay cà phê chất lượng cao của mình.

Năm 2021, Comandante ra mắt phiên bản MK4 được cải tiến về khung trục và chất liệu đĩa xay. Đem lại một chiếc máy xay hoàn hảo hơn đến cộng đồng yêu cà phê trên toàn thế giới.

Với nhiều màu sắc, Comandante là chiếc máy xay cà phê cầm tay hướng tới cá tính của từng người sử dụng. Bạn hãy chọn cho mình phiên bản yêu thích đi nhé!

Call Now Button