Showing all 8 results

banner hammer

Hammer là một thương hiệu chuyên sản xuất THỦ CÔNG đồ dùng cà phê bằng đồng đầy tự hào của người Hàn Quốc. Họ sử dụng hình ảnh chiếc búa tượng trưng cho thương hiệu của mình – vì đối với Hammer:

  • Búa (hammer) tượng trưng cho sự lao động một cách khó khăn mà không sử dụng đến các máy móc công nghiệp sản xuất hàng loạt. Nhờ đó đem lại sự khác biệt và giá trị cho từng sản phẩm mà họ tạo ra. Mỗi một sản phẩm đều mang tính duy nhất! – Dĩ nhiên là để 2 sản phẩm tương đương bên cạnh nhau bạn hoàn toàn phân biệt được sự khác nhau trong từng nét gò của sản phẩm.
  • Đồng: Một vật liệu được sử dụng từ thời cổ đại với nhiều giá trị về sức khỏe. Thời Ai Cập, đồng được sử dụng để khử trùng nguồn nước uống. Nhờ đó phòng tránh được các bệnh do nguồn nước không sạch như bệnh tả…

Thời nay, các nhà khoa học đánh giá cao giá trị của vật liệu đồng đối với sức khỏe. Nhất là tác dụng khi sử dụng đồ vật ăn uống bằng đồng: Oxi hóa acid béo, bổ sung sắc tố Melanin trên da, bổ sung đồng vào cơ thể nhằm giảm nguy cơ tim mạch, thiếu máu, bệnh về xương, rối loạn thần kinh..

Uống nước trong một chiếc cốc đồng cũng có những giá trị rất tích cực mà khoa học khuyến khích: Tiêu diệt vi khẩn Ecoli có trong nước, chống viêm, thải độc…

CEO của iCup đã làm việc trực tiếp với CEO Mr. Lee của Hammer Hàn Quốc và đạt được thỏa thuận đại lý duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi thực sự tự hào về điều này và sẵn sàng chia sẽ những sản phẩm tuyệt vời đến cho các bạn.

Call Now Button