Showing all 4 results

Thế giới của chúng ta ngày càng trở nên vội vã. Mọi thứ giờ đây đều phải nhanh hơn, nhiều hơn, hiệu quả hơn. Đó cũng là lý do Flair cho rằng con người hiện nay dễ dàng mất đi phương hướng trong cuộc sống.

Flair tin rằng, giảm tốc cũng quan trọng không kém gì tăng tốc. Hạnh phúc là việc có thể thưởng thức hành trình chứ không chỉ là kết quả. Cũng như việc pha một ly cà phê espresso không chỉ đơn thuần là bấm 1 cái nút. Mà là cả quá trình nghiền hạt; là ngửi mùi hương cà phê mới; là ngắm làn hơi nước nóng; là cảm giác ép được một tách cà phê dày creama với hương vị hoàn hảo. Cuối cùng là khoảnh khắc cà phê tràn vào khoang miệng đem lại sự sảng khoái mỗi buổi sáng.

CEO – Sergio Landau đã đem triết lý sống của mình hòa với tình yêu cà phê cùng 30 năm kinh nghiệm kỹ sư trong ngành y tế sinh học để sáng chế ra Flair Espresso. Loại bỏ mọi yếu tố phức tạp có trên những máy espresso cao cấp để tìm về với sự đơn giản nhằm tạo ra một ly espresso thực thụ.

Flair đã khẳng định được sản phẩm của mình kể từ những phiên bản đầu tiên cho đến nay. Trở thành một trong những dụng cụ pha espresso được quan tâm nhất trong cộng đồng yêu thích cà phê thủ công trên toàn thế giới.

Call Now Button