Showing all 18 results

Moka pot là tên gọi chung của những chiếc ấm pha cà phê có phương pháp trích xuất ngược từ dưới lên nhờ áp suất của hơi nước. Nhờ tính đơn giản trong sử dụng; bền bỉ qua nhiều năm tháng; chất lượng cà phê ổn định mà ấm pha cà phê Moka đã được ưa chuộng suốt gần 1 thế kỷ kể từ năm 1933 đến nay.

Moka Pot có nhiều biến thể, mà mỗi biến thể lại có những đặc tính khác nhau, vật liệu hoàn thiện khác nhau:

  • Moka Express: Gần như nguyên mẫu thiết kế năm 1933, hiện tại chủ yếu được sản xuất bởi Bialletti – Làm từ nhôm. Biến thể của Moka Express còn có Mini Express, sử dụng phần gia nhiệt của Moka Express nhưng sử dụng vòi dẫn espresso thẳng ra tách.
  • Moka Induction: Phiên bản gần như Moka Express nguyên mẫu nhưng phần đáy sử dụng vật liệu thép để có thể dùng trên bếp từ. Phiên bản này có thể kết hợp một vài màu sắc rất sinh động phần ấm phía bên trên.
  • Moka Brikka: Phiên bản ấm pha cà phê Moka có thêm van điều áp – tạo được lớp bọt creama nhiều hơn, gần như tương đương với Espresso tiêu chuẩn. Phiên bản này cũng sản xuất bởi Bialetti
  • Mukka Express: Trong quá trình pha, sữa được trộn với cà phê trong quá trình pha chế. Thành phầm có tính chất như Cappuccino hoặc Latte
  • Moka Venus: Phiên bản ấm sử dụng vật liệu thép không gỉ hoàn toàn, có thể sử dụng trên bếp từ, bếp gas, bếp điện…
  • Ngoài ra Bialetti cũng có sản xuất thêm cả vài phiên bản từ thép không gỉ sáng bóng như Musa, Class…

…Quá nhiều lựa chọn! và iCup ở đây để tư vấn một chiếc ấm moka pot phù hợp nhất với nhu cầu của riêng bạn

-6%
Call Now Button