Showing all 4 results

Banner Kinu Grinder

Kinu là một doanh nghiệp gia đình chuyên sản xuất máy xay cà phê chất lượng cao được ra mắt vào năm 2014. Nhưng họ không phải là một đơn vị mới tham gia vào lãnh vực này. Trong suốt 25 năm trước đó, họ đã tham gia sản xuất hơn 20 triệu chiếc máy xay gia vị và cà phê cho nhiều thương hiệu trên thế giới.

Cho đến 2014, Kinu quyết định sản xuất riêng một dòng máy xay cà phê cầm tay cao cấp mang thương hiệu của riêng họ. Kinu nghĩa là “Máy xay” trong tiếng Swahili – Ngôn ngữ quốc gia tại Kenya, Tanzania, Uganda và Congo có nguồn gốc từ Châu Phi.

Triết lý của Kinu cũng rất rõ ràng: “Cà phê đặc sản cần phải được cống hiến 100% hương vị tinh tế cho mỗi lần pha. Để làm được điều đó thì máy xay cà phê là phần cứng quan trọng nhất. Kinu với đĩa xay hình nón độ chính xác cao sinh ra để làm nhiệm vụ này

Máy xay Kinu đại diện cho kỹ thuật cơ khí chính xác của Đức. Với mỗi vi chỉnh chỉ 10 micron – đây là cỗ máy thủ công hoàn hảo phục vụ cho sự đồng nhất trong mỗi ly cà phê bạn pha.

Hãng cung cấp cho bạn 3 chiếc máy xay với những yếu tố hoàn thiện khác nhau nhưng đều hướng đến ly cà phê espresso đầy đủ hương vị nhất! Kinu ClassicSimplicity và Phoenix

Call Now Button