Showing all 4 results

Chemex là một thiết bị pha cà phê cổ điển và thanh lịch được thiết kế bởi nhà hóa học người Đức, Peter J. Schlumbohm ​​năm 1941. Schlumbohm là chủ sở hữu của hơn 3.000 bằng sáng chế do phát minh của mình, nhưng bình pha cà phê Chemex là một trong những thiết kế nổi tiếng nhất. Chemex thậm chí được trưng bày vĩnh viễn ở một số viện bảo tàng như Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York, Smithsonian, Bảo tàng Corning và Bảo tàng Philadelphia.

Điều đặc biệt hơn cả đối với những người yêu thích cà phê là hương vị tuyệt vời mà bình pha Chemex mang lại. Cùng với bộ lọc dày độc quyền đặc biệt của mình; bình Chemex đem lại cho bạn những ly cà phê đậm mà không đắng, ngọt ngào, tinh khiết và trong suốt như hổ phách. Và cũng nhờ sự tinh khiết ấy mà cà phê pha từ bình Chemex có thể bảo quản cả ngày dài trong tủ lạnh mà không mất đi hương vị cà phê.

Đối với một số người không thích cholesterol, thì tin mừng là bộ lọc dày của Chemex đã giảm thiểu 95% cafestol có trong dầu cà phê – đây là 1 thành phần gây tăng cholesterol trong máu.

Chemex được làm từ thủy tinh borosilicate chất lượng cao, có hình dáng của một chiếc đồng hồ cát, và quá trình bạn pha cà phê cũng tượng trưng cho thời gian đang chảy trong chiếc đồng hồ này. Nhưng thay vì lo lắng khi thời gian trôi qua, việc của bạn chỉ là tận hưởng ly cà phê hoàn hảo mà thôi.

Nếu bạn yêu thích cách pha chế cà phê đặc biệt của Chemex, thì iCup vui mừng chào đón bạn đến với thế giới cà phê của chúng tôi!

Call Now Button