Showing 1–40 of 175 results

Trên thế giới có biết bao nhiêu là phương pháp pha cà phê khác nhau, mà mỗi cách pha cà phê lại sử dụng những bộ dụng cụ pha chế đặc thù riêng biệt chẳng cái nào giống cái nào. Để mà trải nghiệm hết những cách pha cà phê ấy thì chắc chúng ta phải đi du lịch khắp thế giới. Chẳng biết liệu có cách nào để thưởng thức tất cả những loại cafe ấy tại nhà không nhỉ?

Ấm Moka Pot pha cà phê kiểu Ý thì đậm đà với Creama như Espresso. Có thêm sữa tươi là có thể làm một cốc cappuccino ngọt ngào rồi.

Pha bằng bình pha Syphon thì long lanh nghệ thuật, với hương vị cà phê đậm mạnh. Phù hợp pha cà phê rang đậm.

Phin Aero Press kiểu Mỹ thì nhanh, mạnh, vị đậm đặc, thậm chỉ có luôn cả creama

Bình pha cà phê lạnh Cold Brew thì phong phú hương vị vô cùng, tùy đặc tính cà phê

Bình pha thủy tinh Chemex với cà phê tinh khiết, loại bỏ hầu hết vị đắng, bảo quản được lâu

Bình French Press kiểu Pháp thì nhẹ nhàng thanh tao

Pha kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thì cà phê đậm đặc, hương vị mạnh, có thể có thêm chút hương quế, hồi để tách cà phê có hương vị đặc biệt.

Pha bằng phin cà phê của Việt Nam thì rất đơn giản, truyền thống nhưng hương vị lại đậm đà, hơi đắng một chút.

Hay là pha theo phương pháp rót Pour Over/ Drip với những dụng cụ cầu kỳ từ Phễu lọc V60, ấm đun, nhiệt kế và cân điện tử, giấy lọc…để thưởng thức một ly cà phê ngon hoàn hảo…

Mà đó mới chỉ là 1 góc nhỏ trong vô vàn cách thưởng thức cà phê thôi nhé! Chưa kể đến cả tỷ thứ đồ phụ kiện đi kèm phục vụ cho việc pha ra một ly cà phê hoàn hảo. Thật sự là sẽ rất choáng ngợp nếu như đứng giữa một căn phòng có tất cả những thứ dụng cụ pha cafe đặc biệt này!

Hãy đến với thế giới dụng cụ cà phê của chúng tôi để trải nghiệm những phương pháp pha cà phê mới nhé!

Call Now Button