Showing all 4 results

Ancap là thương hiệu đồ gốm sứ của Italia ra đời vào năm 1964 bởi Giuseppe Boschini, một người đam mê và sành sỏi đồ gốm sứ. Tình yêu với phẩm chất Ý đặc trưng đã giúp ông có được những thành tích xuất sắc trong ngành này.

Phương pháp tiếp cận sản phẩm của Ancap dựa trên sự kết hợp giữa triết lý thiết kế, tay nghề thủ công, vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến đã giúp nhưng sản phẩm của Ancap không chỉ đẹp mà còn bền bỉ trong nhiều năm sử dụng.

Nhà xưởng của Ancap rộng hơn 2 hecta (20.000m2) với nhiều nhân công hoạt động liên tục. Tại trụ sở chính của họ cũng có đến hơn 100 chuyên gia làm việc. Toàn bộ hệ thống rất lớn nhưng đều chung 1 mục đích: Tạo ra những vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật của Italia trên những ly, cốc phục vụ đồ ăn uống và đem nó đến với hàng tỷ bữa ăn mỗi ngày trên thế giới.

Tất cả đồ sứ của Ancap được thực hiện bằng tay nghề của các nghệ nhân tại Ancap hoặc ra đời từ sự hợp tác với các nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng của Ý. Vì vậy, chúng đều mang trong mình vẻ đẹp rất phong phú và đặc biệt mang theo linh hồn nghệ thuật của Ý.

Cao lanh (đất sét trắng), fenspat và thạch anh là nguyên liệu thô tạo nên sứ Ancap. Đồng thời, sứ được nung ở 1410 ° C nên có những đặc tính kỹ thuật chất lượng cao:

  • Khả năng chống va đập, trầy xước và sốc nhiệt
  • Sự nhỏ gọn
  • Độ cứng cao và đồng nhất
  • Độ bền theo thời gian
  • Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất

Sứ Ancap hoàn hảo về mặt kỹ thuật, lại được tô điểm bằng những hình vẽ nghệ thuật không chỉ là một món đồ dùng thông thường, mà còn là một đồ trang trí đối với những người yêu thích gốm sứ trên toàn thế giới. Với vô số chủ đề và tranh vẽ, Ancap đã thực sự thành công khi mang theo hơi thở nghệ thuật của Ý đến những người yêu gốm sứ trên toàn thế giới.

iCup rất vinh dự vì có thể góp phần nào trong sứ mệnh của Ancap tại Việt Nam. Tất cả ly tách espresso hay cappuccino của Ancap đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và đảm bảo hình thức hoàn hảo nhất trước khi đến tay khách hàng.

Call Now Button