Showing all 3 results

AeroPress, Inc là công ty chuyên sản xuất thiết bị pha cà phê Aeropress. Một dụng cụ pha cà phê nén dạng pitong hoàn toàn thủ công được ưa thích bởi vô số người trên toàn cầu. Công ty được sở hữu bởi Alan Adler. – người sáng lập, nhà phát minh và người hướng dẫn kỹ thuật của trường đại học Stanford.

Năm 1984, Alan thành lập công ty đầu tiên của mình là Superflight, Inc – Một công ty chuyên sản xuất đồ chơi và đã một thời rất nổi tếng với đĩa bay Aerobie từng thiết lập kỷ lục Guinness với cú ném dài nhất thế giới.

Năm 2005, tại một triển lãm thương mại ngành công nghiệp cà phê vào tháng 11, Alan ra mắt sản phẩm cà phê AeroPress mới của công ty mình. Aeropress được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Chỉ sau vài năm, nó nhanh chóng trở nên phổ biến khắp nước Mỹ và hơn 60 quốc gia khác. Alan quyết định đổi tên công ty thành Aerobie để phù hợp với sản phẩm của mình.

Năm 2017, thương hiệu Aerobie được bán đi, và công ty chính thức đổi tên thành Công ty Aeropress như các bạn thấy hiện nay.

Thiết kế độc quyền cũng như hiệu suất của Aeropress được công nhận trên toàn thế giới. Và có cả những cuộc thi World Championship mỗi năm của riêng dụng cụ pha cà phê Aeropress.

Tại Việt Nam, Aeropress cũng là 1 trong những dụng cụ pha cà phê được ưa thích bởi rất nhiều người. Nó phù hợp để mang theo đi du lịch, pha tại nhà, tại quán cà phê.

iCup nhập khẩu trực tiếp Aeropress chính hãng về Việt Nam. Chúng tôi tự hào giới thiệu tới các bạn thiết bị pha cà phê thủ công tuyệt vời đến từ nước Mỹ này!

Call Now Button