Showing all 16 results

Trong lĩnh vực pha chế cà phê, có rất nhiều phương pháp được tạo ra. Nhưng nói về bề dày lịch sử thì phải kể đến bình pha cà phê syphon, phát minh bởi Loeff của Đức trong những năm 1830 với phương pháp pha cà phê rất “Phản trọng lực”

Syphon cà phê, hay còn có những tên gọi khác như: Bình pha cà phê chân không, vac pot, coffee syphon hay thậm chí có người còn gọi là Máy pha cà phê syphon…Có nguyên lý hoạt động đơn giản hơn vẻ bề ngoài rất nhiều. Chủ yếu dựa trên sự co giãn của không khí dẫn đến sự thay đổi về áp suất, khiến cho nước trong bình pha cà phê “đi lên rồi lại đi xuống” hoặc “sang trái lại sang phải”. iCup đã có 1 bài viết rất chi tiết về Nguyên lý hoạt động của bình pha cà phê Syphon để các bạn có thể tham khảo.

Một bình pha cà phê syphon cho phép bạn kiểm soát hầu như mọi biến đổi của cà phê! Nhiệt độ, thời gian, kích cỡ bột cà phê, và độ đậm nhạt của cà phê đều nằm trong sự kiểm soát trực tiếp có thể nhìn thấy được. Điều đó thực sự tuyệt vời, vì mỗi chúng ta đều có cơ hội tìm cho mình một gu thưởng thức khác nhau chỉ từ một chiếc bình pha cà phê thủy tinh syphon.

Hãy thử sắm cho mình một bình pha cà phê syphon và tự thưởng cho mình một ly cà phê ngon vào mỗi buổi sáng nhé! Dù bạn ở bất kỳ đâu, chúng tôi sẽ mang dụng cụ pha cà phê syphon tuyệt vời này đến tận tay bạn.

Liên hệ: 0916631108  02439991244

Call Now Button