Showing all 26 results

Espresso là một đồ uống phổ biến ở khắp các quán cà phê trên thế giới. Máy pha cà phê chuyên nghiệp cũng phổ biến y như vậy!

Nhưng đó là câu chuyện của các quán cà phê có sử dụng máy pha espresso thôi. Việc sở hữu những máy pha cà phê lớn tại gia đình lại là điều ít người làm. Một là bởi giá thành khá cao và 2 là mọi người không có nhiều kỹ năng sử dụng.

Thay vào đó, những dụng cụ pha espresso cầm tay nhỏ gọn lại dễ dàng tiếp cận tới từng cá nhân yêu thích cà phê bởi tính cơ động, giá bán hợp lý và chất lượng espresso có thể đạt tới tiệm cận như quán cà phê.

Bạn có thể pha cà phê espresso ở bất kỳ đâu bạn muốn: Ở nhà, văn phòng, đi cắm trại, đi du lịch…Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn một dụng cụ pha espresso phù hợp.

Có rất nhiều hãng sản xuất các dụng cụ pha cà phê espresso nhỏ gọn chất lượng cao: ROKFlair1ZpressoWacacoStaresso…Mỗi hãng có thế mạnh riêng của mình, nhưng đặc điểm chung là đều đem tới cho bạn những ly cà phê espresso tuyệt vời

iCup phân phối chính hãng các dụng cụ pha espresso thủ công, được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể ghé showroom của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và tìm ra dụng cụ pha cà phê yêu thích cho riêng mình.

TẠM HẾT
Call Now Button