Ấm pha cà phê Moka Pot_Bialetti - Coffee Maker Shop

Ấm pha cà phê Moka Pot_Bialetti

Ấm pha cà phê Moka Pot_Bialetti là thương hiệu nổi tiếng với chất lượng tuyệt đỉnh đến từ đất nước Italy, gắn liền với lịch sử ra đời của Moka Express, một biểu tượng điển hình của Ý trong quá trình “cách mạng hóa” việc pha chế cà phê ngay tại nhà. Bialetti sở hữu nhiều mẫu sản phẩm với thiết kế mới và chức năng khác nhau nhưng vẫn giữ được nét riêng của loại bình Moka huyền thoại. Bialetti chính là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị cà phê truyền thống và nhu cầu thưởng thức cà phê với công thức pha đơn giản, hiện đại.

Ấm pha cà phê Moka Pot_Bialetti

Âm pha cà phê Moka Pot có biểu tượng “Quí ông” đã và đang tạo ấn tượng với một phương pháp hoàn toàn mới: không cần phin, không cần những chiếc máy pha cà phê cồng kềnh mà vẫn có được ly Expresso tuyệt hảo ngay tại nhà. Ấm pha cà phê Bialetti mini sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho sở thích uống cà phê của bạn.

Cấu tạo của ấm pha cà phê Bialetti rất đơn giản, gồm 3 phần chính: bình chứa nước, bình trên chứa cà phê thành phẩm và phin cà phê. Chỉ cần đổ nước vào ngăn chứa, cho cà phê vào phin và lắp 3 bộ phận của ấm lại rồi đặt ấm lên bếp đun trong vài phút, bạn sẽ có ngay tách espresso thơm ngon để thưởng thức.

Cà phê pha từ Ấm pha Moka Pot_Bialetti sẽ có vị đặc biệt hơn so với cà phê dạng lọc, một phần do nguyên tắc chiết xuất của hai hình thức này trái ngược nhau. Nếu cà phê dạng lọc dùng nước nóng cho chảy qua bột cà phê trong thời gian khá lâu thì ấm Bialetti lại đẩy hơi nước từ dưới thẩm thấu qua cà phê và ngưng tụ lại ở ngăn trên. Với phương thức này, hơi nước sẽ lấy được hương thơm của cà phê, loại bớt axit và vị đắng giúp cà phê thơm ngon hơn.

Ấm pha cà phê Moka Pot_Bialetti

Click xem thêm: máy xay cafe bằng tay giá rẻ

Thông số kỹ thuật của ấm pha cà phê Moka Pot_Bialetti:

Tên sản phẩm                        : Ấm pha cà phê Moka Pot

Xuất xứ                                  : Italia

Kiểu dáng                              : Hình bát giác sáng tạo

Chất liệu                                : Nhôm cao cấp đảm bảo vệ sinh cho người dùng

Dung tích                               : 3 – 6 tách

Thời gian pha                        : 4 – 5 phút

Xem chi tiết sản phẩm: Bình pha cà phê thông minh

Nhấn Share nếu bạn thấy thích:

Comments

comments