Dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore cao cấp

Cà phê sạch là một mô hình không còn mới lạ gì đối với Việt Nam. Mang hương thơm độc đáo nồng nàn lại an toàn tiện dụng, cà phê sạch đang dần chiếm ưu thế áp đảo trong giới mê mẩn cà phê. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó mà hàng loạt các loại dụng cụ pha cà phê ra đời khiến bạn bị choáng ngợp.
Hôm nay, Coffee Maker Shop xin giới thiệu đến các bạn một loại dụng cụ pha cà phê mới xuất xứ từ Singapore – Dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore cao cấp …

Dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore 2

Dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore cao cấp

là dòng sản phẩm sang trọng và tinh tế, dành cho quý khách hàng đam mê nghệ thuật thưởng thức cà phê.
Với ngoại hình đẹp mắt và hấp dẫn, Syphon Timemore rất dễ khiến người khác chú ý và để lại ấn tượng. Nó có màu bạc sang trọng, chất liệu làm bằng bạc và thuỷ tinh và vận hành theo nguyên tắc pha Syphon.

Dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore 4

Với rất nhiều tính ưu việt nhưng giá thành của Syphon cũng tương đối hợp lý khi mua ở Coffee Maker Shop1.390.000đ.
Syphon được thiết kế một bình chứa nước có thể tháo ra để tiện làm sạch mà không cần lo lắng cà phê tích luỹ lâu ngày ngấm vào không thể rửa.
Ngoài thiết kế và ngoại hình đẹp, Syphon Timemore có kết hợp nguyên lý cân bằng lửa, hơi nước, áp lực, syphon và trọng lực.

Dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore 3

Nước sau khi được nấu, hơi nước sinh ra và áp lực sẽ thông qua ống dẫn để thực hiện nguyên lý dẫn nước, đưa nước vào ly thủy tinh, tiến hành chắt lọc cà phê. Đợi sau khi nước sôi hoàn toàn, lúc này sẽ thực hiện nguyên lý trọng lực, làm nắp đèn cồn tự động dập tắt lửa, sau đó nhiệt độ trong bình nước hạ xuống, sẽ thực hiện dẫn nước lần 2 đưa cà phê chảy về lại bình chứa nước.

Đặc biệt, bạn cũng cần lưu ý, khi thưởng thức cà phê, trước lúc mở vòi dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore , cần mở van thoát khí ở phần miệng đưa nước vào ra trước, để không khí đối lưu.

Và lúc này thì bạn đã có thể thưởng thức 1 ly cà phê thuần mỹ và hoàn hảo rồi đấy!

Dụng cụ pha cà phê Syphon Timemore 1

Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Syphon Timemore , truy cập TẠI ĐÂY

Nhấn Share nếu bạn thấy thích:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *