Bình pha trà và cà phê thông minh French Press - Coffee Maker Shop

Bình pha trà và cà phê thông minh French Press

Trà và cà phê là hai loại thức uống phổ biến nhất thế giới. Mỗi nơi có một cách pha chế và thưởng thức khác nhau, nhưng tín đồ trà và cà phê luôn thích tận hưởng hương vị trà, cà phê thơm và thuần khiết khi tự tay pha chế hơn là chế biến sẵn. Coffee Maker Shop giới thiệu đến bạn một dụng cụ pha chế trà và cà phê thông minh mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, giúp bạn có được tách trà, cà phê thuần khiết nhất trong thời gian ngắn.

Binh pha ca phe French Press Time More boc dong 350ml
Binh pha ca phe French Press Time More boc dong 350ml

Bình pha French Press một dụng cụ chuyên dùng pha chế cà phê được yêu thích tại Pháp . Vì được thiết kế chuyên dụng để pha cà phê nhưng với việc pha trà bình pha French Press cho rất chất lượng không hề kém so với việc pha cà phê. Bình được thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường nhờ làm bằng chất liệu bình bằng thủy tinh và thép không rỉ , an toàn không độc hại, không tạo tạp chất cho trà hay cà phê. Bộ lọc bằng lưới inox giúp loại bỏ hoàn toàn bã trà hoặc cà phê, dễ dàng làm sạch sau mỗi lần sử dụng.

Đặc điểm nổi bật:

Bình pha trà, cà phê thông minh French Press  đậm chất Pháp có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, chất liệu thủy tinh và thép không rỉ an toàn, giữ trà và cà phê được nóng và thơm lâu.

Sản phẩm được nhạp khẩu chính hãng Timemore – Singapore

Bên trong bình có màng ngăn giúp bã cà phê trà không bị lọt ra ngoài, mang đến ly trà trong và thơm ngon.

Bình pha French Press thích hợp sử dụng ở văn phòng, phòng khách gia đình hoặc làm quà tặng.

Bình pha trà và cà phê thông minh French Press

Hướng dẫn sử dụng bình pha trà và cà phê thông minh French Press

Bước 1: Nấu nước và tráng dụng cụ French press

Nấu lượng nước vừa phải theo nhu cầu. Ví dụ bạn pha 1 tách, chỉ cần nấu khoảng 300ml nước.

Khi nước sôi, tắt bếp và dùng khoảng 50ml nước sôi tráng qua French press để làm nóng. Bạn nhớ lắp phần nén vào, lắc đều rồi mới đổ nước ra nhé.

Chúng ta sẽ sử dụng nước ở nhiệt độ khoảng 90-95oC. Nếu không có nhiệt kế, bạn để nước vừa mới sôi khoảng 30″ là có thể sử dụng được.

Bước 2: Cho lượng trà hoặc cà phê vừa đủ dùng vào bình pha trà và cà phê thông minh 

Bình pha trà và cà phê thông minh French Press

Bước 3: Cho nước vào có rất nhiều tỉ lệ cà phê – nước được đưa ra, từ 1-10 đến 1-17 có 2 cách:

Từng phần: cho 50ml nước vào bình pha chứa trà hoặc cà phê, chờ 30″ rồi khuấy đều. Sau đó cho thêm 150ml nước

Toàn bộ: cho 200ml nước vào bình pha rồi khuấy đều

Sau khi đã khuấy và cho đủ lượng nước, gắn phần nén vào. Bạn nhớ là chưa nén nhé, chỉ để phần nén tiếp xúc với bề mặt nước

Bình pha trà và cà phê thông minh French Press

 

Bước 4: Nén cà phê, trà

Thời gian để cà phê “ngâm” trong nước cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng và hương vị của trà và cà phê. Thời gian này nằm trong khoảng 2,5 – 6 phút. Bạn có thể thử thay đổi thời gian pha để cảm nhận sự khác biệt và tìm ra công thức ưng ý, mặc dù nhiều người thích ngưỡng 4 phút.

Bình pha trà và cà phê thông minh French Press

 

Khi nén, bạn lưu ý nén lực đều và vừa phải. Nếu quá khó nén xuống, có thể cà phê của bạn quá mịn hoặc sẽ quá nhẹ nếu cà phê quá thô.Với bình pha trà, cà phê này, bạn sẽ có được những chén trà thơm ngon và tinh khiết, những ly cà phê thơm lừng, thuần khiết nhất làm sảng khoái tinh thần trong những ngày làm việc căng thẳng.

Xem danh mục các Bình pha cà phê french press của chúng tôi

Nhấn Share nếu bạn thấy thích:

Comments

comments